Dịch vụ bảo mật Website

Dịch vụ bảo mật website

Trên Việt Nam và trên thế thới, trong một ngày có rất nhiều cuộc tấn công mạng xảy ra, tuỳ vào mục đích của kẻ tấn công mà chúng sẽ sử dụng những cách thức riêng để tấn công Website và hệ thống máy chủ của bạn.

Với các cuộc tấn công tinh vi kẻ tấn công có thể sẽ kết hợp nhiều cách thức tấn công đa dạng, và ngay cả yếu tố con người- chính chủ website đóng vai trò hỗ trợ kẻ tấn công thực hiện ý đồ của chúng mà họ không hề hay biết.

Các loại tấn công website thường gặp

Tấn công từ chối dịch vụ DDoS

Kẻ tấn công sử dụng nhiều máy tính làm thành mạng bootnet truy cập dồn dập tới máy chủ làm suy yếu tài nguyên CPU, RAM, băng thông, làm ngừng khả năng đáp ứng dịch vụ của máy chủ.

Tấn công lấy cắp dữ liệu hoặc xóa toàn bộ dữ liệu

Kẻ tấn công sẽ tìm mọi cách để chiếm quyền điều khiển máy chủ, rồi leo thang quyền hạn. Chúng có thể tiếp tục khai thác và nằm chờ để thu thập nhiều tài nguyên hơn, khai thác nhiều dữ liệu trong cùng hệ thống mạng rồi mới tiến hành cuộc tấn công thực sự.

Tại sao hệ thống của bạn dễ bị khai thác?

  • Mô hình hệ thống không an toàn

  • Kiểm soát chính sách bảo mật chưa tốt

  • Các thiết lập bảo mật trên phần cứng, hệ điều hành, phần mềm chưa tối ưu.

  • Lỗ hổng bảo mật trên phần mềm đang cài đặt trên máy.

  • Kiến thức bảo mật cuả doanh nghiệp còn kém, đặt mật khẩu dễ đoán,..

Tại sao chọn TABATECH để bảo vệ cho Website của bạn?

Đội ngũ chuyên gia TABATECH có nhiều kinh nghiệm trong triển khai bảo mật phần cứng, dịch vụ. Đưa ra những policy bảo mật hiệu quả trên server, kiểm soát hệ thống.Chúng tôi bám sát tình hình bảo mật thế giơí, theo dõi lỗ hổng bảo mật theo dịch vụ và ứng dụng cài đặt. Đưa ra những quyết sách, bản vã lỗi đảm bảo mức an toàn cao nhất cho Website của bạn.

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với hệ thống bảo mật lõi như Firewall, hệ thống giám sát và ngăn chặn xâm nhập IDS/IPS, hệ thống rà soát Malware, Virus thường liên,…
Ngoài ra chúng tôi có sử dụng hệ thống điện toán đám mây riêng dựa trên nền tảng Openstack, mô hình ảo hóa dựa trên KVM bảo mật rất tốt.

Hệ thống Monitor nhạy bén, cảnh báo qua Mail, SMS, Call. Hỗ trợ ngay khi có vấn đề xảy ra.

Mở rộng quy mô là một phần quan trọng để gia tăng bảo mật và độ sẵn sàng dịch vụ lâu dài. Hạ tầng máy chủ của bạn  có thể không tốt hoặc không dễ mở rộng như tăng số lượng máy chủ, băng thông, CPU, RAM, ổ cứng. Mô hình điện toán đám mây của chúng tôi sẽ giúp dịch vụ của bạn một cách mềm dẻo và hoạt động trơn tru nhất.

Sử dụng các công nghệ về Quản lý cấu hình CRM cho phép chúng tôi triển khai nhanh chóng ngay cả trên những hệ thống lớn lên tới hàng 100 server một lúc, cũng như áp dụng các Rule bảo mật chính xác.

Our Process