Vũ Ngọc Hường

Vũ Ngọc Hường

Chúng tôi cần một hệ thống máy chủ để vận hành các website cho khách hàng của mình, nhưng chúng tôi không đủ kinh phí để thuê một đội ngũ xây dựng hệ thống, đó là chưa kể tới mua phần cứng, thiết bị mạng. Giải pháp Private Cloud đã giải quyết vấn đề khó khăn nhất tôi đang gặp, tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ Private Cloud của HanoCloud (TABATECH)

Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi đã sử dụng dịch vụ của HanoCloud (TABATECH) được 2 năm và tôi vẫn còn ý định sử dụng tiếp dịch vụ của các bạn. Điều tôi rất ấn tượng là tôi có thể quản trị dịch vụ của tôi rất dễ dàng trên Cloud của HanoCloud, các thao tác resize cấu hình server CPU, RAM, Disk chỉ cần vài giây là xong.

Hoàng Anh Thư

Hoàng Anh Thư

Chi phí VPS bên HanoCloud (TABATECH) rất rẻ so với thị trường, với một doanh nghiệp nhỏ như bên tôi khi mới thành lập thì chi phí hàng tháng là điều rất quan trọng. Tôi ước chừng HanoCloud có giá rẻ hơn các bên khác khoảng 30-40%, tôi thực sự ngạc nhiên và được biết HanoCloud bán với giá thật, HanoCloud thành lập lên từ những thành viên đã có kinh nghiệm nhiều năm nên chi phí so với thi trường sẽ tôt hơn!